ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9

ดูซีรี่ย์ The Last of Us (2023) EP.1-9 จบ พากย์ไทย

The Last of Us (2023) ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีแฟนๆที่เป็นทั้งคอซีรี่ย์และคอเกมส์ ตั้งหน้าตั้งตารอคอยเฝ้าดูกันใกล้ชิดหลังจากที่รอคอยและติดตามกันมาอย่างยาวนาน “The Last of Us” เป็นซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมส์หนึ่งที่มีชื่อโด่งดังในปี 2013 ที่ในตอนนี้ทาง HBO ได้ประกาศวันฉายออกมาให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งได้ฤกษ์ดีในวันที่ 16 มกราคม 2023 และขณะนี้ได้มีแฟนๆให้ความสนใจจนเรทติ้งซีรี่ย์พุ่งกระฉูดขึ้นอย่างแรงโดยมีการให้คะแนนเต็ม100 และวิจารณ์ซีรี่ยเรื่องนี้กันอย่างหนักว่านำเสนอเรื่องเรื่องราวที่ถูกหยิบมาจากวิดีโอมาสร้างได้อย่างยอดเยี่ยม

และที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆมากจริงๆโดยมีความยาวทั้งหมด 9 ตอนด้วยกัน เนื้อหาของตัวซีรี่ย์มีการเล่าที่น่ากลัวสอดแทรกกับบรรยากาศที่มีความเงียบสงบซึ่งเข้ากันอย่างลงตัวผ่านฝีมือนักแสดงนำมากความสามารถอย่าง “เพโดร ปาสคาล”, “เบลลา แรมซีย์” และ “กาเบรียล”  โดยการเล่าผ่านเหตุการณ์ผจญภัยเมื่อในอดีตหลังจากที่วัฒนธรรมสมัยใหม่ได้ถูกทำลายไปแล้วโดยยังมีผู้รอดชีวิตคนหนึ่งที่เขาได้เคยมีร่องรอยของความเจ็บปวดที่ทำให้ทุกคนเห็นว่าเขาได้ผ่านเหตุการณ์สุดเลวร้ายในครั้งนั้นมาแล้ว 

ดูซีรี่ย์ The Last of Us (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Last of Us (2023)

ซีรี่ย์เรื่อง “The Last of Us” เป็นซีรี่ย์ของทางสหรัฐที่ได้รับแรงบัลดาลใจในการสร้างมาเป็นซีรี่ย์โดย “เคร็ก เมซิน”(จาก Chernobyl) และ “นีล ดรัคแมนน์” สองผู้กำกับเวอร์ชั่นเกมส์มาคอยดูแลและลงมือจัดฉากเองกับมือการันตีซีรี่ย์คุณภาพที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่แฟนๆเคยดูผลงานที่ถูกรีเมคมาจากเกมส์ในหลายๆเรื่องอย่างแน่นอน หากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวแอคชั่นผจญภัย/เกมส์วิดีโอ ห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด!! สนุกเข้มข้น ครบทุกอารมณ์ พร้อมกันเริ่มตอนแรก 16 มกราคม 2023 นี้เป็นต้นไป ติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรากันได้เลยนะคะ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 24 ชม. สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “The Last of Us”

ดูซีรี่ย์ The Last of Us (2023) EP.1-9 จบ พากย์ไทย

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจาก 20 ปีที่แล้วซึ่งในตอนนั้นอารยธรรมได้ถูกพังทำลายลงไป “โจเอล” (รับบทโดย เพโดร ปาสคาล ) คือชายวัยกลางคนที่มีชีวิตรอดออกมาจากเหตุการณ์วันนั้นได้ เขาได้รับจ้างวานให้ไปลักพาตัว เอลลี่ เด็กสาวอายุ 14 ปี ออกมาจากสถานกักกันแห่งหนึ่งในเมืองสหรัฐ ดูเหมือนว่าภารกิจที่เขาได้รับหมายจะดูเป็นแค่ภารกิจที่ไม่ยิ่งใหญ่เท่าไหร่ แต่ทว่ากลับกลายเป็นการออกเดินทางที่แสนโหดร้ายและน่าศร้าสลดอย่างหนัก เมื่อพวกเขาทั้งสองคนจะต้องเดินทางหลบหนีข้ามสหรัฐเพื่อเอาตัวเองออกไปจากดินแดนที่มีผู้คนติดเชื้อระบาดคลิกเกอร์กระจายไปทั่ว พวกเขาจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอดออกมาให้ได้  

X
X