กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5

ดูซีรี่ย์ The Promise สัญญา ไม่ลืม (2023) ตอนที่ 1-20 จบ

The Promise สัญญา ไม่ลืมสัญญา สุดยอดซีรีย์วายแห่งปี 2023 ของทางช่อง  WeTV ที่จะมาออนแอร์ให้เราได้รับชมกันในวันพุธที่ 2 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป โดยจะมีการวางโครงเรื่องเอาไว้ที่จำนวน 10 ตอน ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ “โขม” (ก้องเกียรติ โขมศิริ) ที่ทุกคนต่างรู้จักกันดีเพราะเขาคือผู้ที่สร้างผลงานให้ปังมาแล้วอย่างมากมาย สำหรับซีรี่ย์วายแนวความรักดราม่า / โรแมนซ์ ปนเนื้อหาของความตลกเข้ามาหน่อยๆทำให้ดูมีความดึงดูดใจใครหลายๆคนที่เป็นแฟนคลับคอซีรี่ย์วายได้เป็นอย่างดี โดยเนื้อหาก็จะออกไปทางชายรักชาย ที่ได้นักแสดงนำคู่นายเอกอย่าง “กิตติคุณ ตันสุหัส” และ “วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ” ซึ่งทั้งคู่คือถ่ายทอดความรู้สึกผ่านออกมาทางตัวละครได้อย่างสมจริงจนทำให้ทุกคนต้องอินตามพวกเขาไปเลยแหละถือว่าเป็นคู่นายเอกที่มีความสมูทเข้ากันได้อย่างลงตัว เรื่องราวที่นำเสนอก็จะเป็นเรื่องราวของความรักระหว่างคนสองคนที่มีคำว่า เพื่อน มาเป็นเส้นบางๆกั้นระหว่างพวกเขาไว้อยู่ ซึ่งจะสนุกและเข้มข้นมากขนาดใหนนั้นท่านผู้ชมจะต้องเข้าติดตามต่อในซีรี่ย์วายเรื่อง “The Promise” (สัญญา ไม่ลืมสัญญา) นี้กันได้เลยที่ขอบอกก่อนเลยว่าห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ : The Promise สัญญา ไม่ลืม (2023)

เป็นเรื่องราวความรักระหว่างชายหนุ่มสองคนอย่าง“ภูผา” กับ “น่านฟ้า” ทั้งสองคนเล่นด้วยกันมาตั้งแต่จำความได้ตลอดการเติบโตของทุกๆวันพวกเขาทั้งสองคนจะมีกันและกันมาโดยตลอด หลังจากที่ทั้งคู่เรียนจบต่างฝ่ายก็ต่างเริ่มหายออกไปจากชีวิตของกันซึ่งคนที่เป็นฝ่ายไม่ติดต่อมาและหายไปเลยก็คือ “ภูผา” จนทำให้ “น่านฟ้า” คิดว่าย้ายไปอยู่กับครอบครัวที่ต่างประเทศเขายังคงเฝ้ารอคอยการกลับมาของ “ภูผา” อยู่ในทุกวัน แต่ก็ทำได้แค่เพียงบอกผ่านความคิดถึงเป็นตัวอักษรไปทางอีเมล์ถึงแม้ว่าความหวังของเขาจะมีแค่น้อยนิดก็ตาม ในเวลาต่อมาเขาได้ทำงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่งและพยายามทำตัวเองให้ยุ่งกับการทำงาน เพื่อหวังว่าจะลืมความคิดถึงที่มีต่อ “ภูผา” อย่างมากมายให้ได้จนทำให้เขาได้รับคัดเลือกเป็นพนักดีเด่นในหน้าที่การงานพร้อมกับการมีชีวิตที่ดีขึ้น

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

โดยที่เขาไม่เคยรู้ว่าภูผาแค่กลับมาช่วยทำงานและศึกษาเรียนรู้วิธีการทำไร่กาแฟอยู่ที่บ้านเกิดต่างจังหวัดของเขานั่นเอง หลังจากที่เขาเลิกจากไร่กาแฟในยามค่ำคืนเขาจะออกไปรับงานเล่นดนตรีที่ร้านนั่งชิวในตัวเมืองเพื่อหารายได้เสริมให้กับตัวเอง จนสุดท้ายเรื่องราวความรักความคิดถึงของพวกเขาทั้งคู่ก็สามารถเชื่อมโยงให้ทั่งคู่ได้มาเจอกันอีกครั้งอย่างบังเอิญ ต่างฝ่ายต่างดีใจและเล่าเรื่องราวความทรงจำเมื่อครั้งตอนที่ยังมีกันอยู่ในครั้งนั้น ในความคิดถึงที่พัดพามาให้เจอกันครั้งนี้ยังมีอุปสรรคที่ทำให้ทั้งคู่ยังกลับมารักกันไม่ได้ก็คือต่างฝ่ายต่างมีคนใหม่เข้ามาในชีวิตแล้ว พวกเขาจะตัดสินใจกันอย่างไร จะสานต่อความสัมพันธ์ได้หรือไม่ เรื่องราวกำลังเข้มข้นโปรดติดตามต่อในซีรี่ย์วาย The Promise สัญญา ไม่ลืม (2023)

 

X
X
X
X
X