ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Swindlers (2017) HD เต็มเรื่อง Nettflix

The Swindlers (2017) ภาพยนต์แอคชั่นดราม่า อาชญากรรม ที่ติดอันดับภาพยนต์ของบล็อคบัตเตอร์ ที่ขายดีและสนุกสนานเพลิดเพลินจนกลายเป็นกระแสที่โด่งดังเพราะมีพล็อตของเนื้อหาที่เกี่ยวกับการไล่ล่าจับคนร้าย ที่มีทั้งการวางแผนที่โคตรซับซ้อนซ่อนเงื่อนเอาไว้หลายอย่าง และยังมีมุมหักเหลี่ยมกันอย่างมันส์ๆที่ขอบอกเลยว่าเป็นภาพยนต์ที่ค่อนข้างทำออกมาได้สมบูรณ์แบบมากพอสมควรเลย ซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้ได้พระเอกสุดฮอตของวงการบันเทิงเกาหลีตลอดกาลอย่าง “ฮยอนบิน” (รับบทเป็น ฮวังจีซอง) ที่มารับบทบาทการแสดงนำที่ถือได้ว่าเป็นผลงานอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้สร้างกระแสโด่งดังจนทำให้หลายๆสื่อรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยตัวเรื่องหนังปูเหตุการณ์ในอดีตที่ย้อนไปเมื่อ ปีคศ.2008 ซึ่งได้มีการหลอกลวงต้มตุ๋นเอาเงินของประชาชนไปอย่างมากมายเพื่อนำไปลงทุนธุรกิจที่เรียกว่าแชร์ลูกโซ่

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ซึ่งมีเหยื่อได้รับความเสียหายกันเป็นจำนวนมากบางคนถึงขนาดต้องฆ่าตัวตายเพราะยอมรับสภาพการสูญเสียในครั้งนี้ไม่ได้ ทางด้านตัวละครที่มีบทบาทไม่แพ้ตัวละครหลักเลยก็จะมี “จางดูชิล” (นำแสดงโดย ฮอซองแท), “อีคังซอก” (นำแสดงโดย ชเวด๊อกมุน) และ “ฮวังยูซอก” (นำแสดงโดย จองจินยอง) ซึ่งเหตุการณ์ในปัจจุบันนี้ก็ยังแก๊งค์ 3 นักต้มตุ๋นที่ประกอบด้วย “โกซอกดง” (แบซองอู) “ชุนจา” (นานะ) และ “หัวหน้าคิม” (อันเซฮา) ที่โดนซื้อตัวไว้เพื่อคอยคาบข่าวไปให้อัยการ “พัคฮีซู” (ยูจีแท) ได้รับรู้นั่นเอง สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนต์แนวนี้กันอยู่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังที่เข้ามาดูกันอย่างแน่นอน โดยทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอย่าง Nettflix ก็ได้คิวเข้าฉายให้ได้รับชมความสนุกกันแล้วในวันที่ 17 เมษายน 2566 นี้พร้อมกันทั่วโลก และสามารถติดตามรับชมผ่านเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ฟรีของเราได้อีกหนึ่งช่องทางที่เตรียมนำความสนุกมาให้กับท่านผู้ชมแบบเต็มที่

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: The Swindlers (2017)

“จางดูชิล” ชายหนุ่มผู้เป็นนักต้มตุ๋นที่คอยพูดหว่านล้อมเพื่อหลอกลวงผู้คนให้มาลงทุนในบริษัทของเขา จนได้สร้างรอยบาดแผลเอาไว้ให้กับผู้คนจำนวนมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ใช่แค่การที่พวกเขาจะสิ้นเนื้อหมดตัวแต่ในหลายๆครอบครัวกลับต้องพบกับความสูญเสียที่เอาคืนกลับมาไม่ได้ และกับบางคนเมื่อพวกเขาต้องเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายเช่นนี้จึงเกิดรับไม่ได้กับเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นและทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะจบชีวิตของตัวเองเพื่อเป็นทางเลือกสุดท้าย แต่ทว่า “จางดูชิล” กลับหนีไปได้อย่างลอยนวลโดยเขาหลบไปอยู่ที่ประเทศจีน ก่อนที่จะมีข่าวลือที่ทำให้ผู้คนนั้นพูดถึงเขาอย่างมากมายว่าได้เสียชีวิตลงไปแล้ว โดยที่เขายังไม่ทันได้มารับผิดชอบกับการกระทำที่ตัวเองได้ก่อเอาไว้เลยแม้แต่น้อย ในขณะที่ “ฮวังจีซอง” หนุ่มนักต้มตุ๋นอีกหนึ่งคนที่ยังมุ่งมั่นอย่างตั้งใจเพื่อเอาดีในด้านการฉ้อโกงที่ถึงแม้ว่า “ฮวังยูซุก” หรือที่ใครๆเรียกเขาว่า “ผีเสื้อราตรี” พ่อแท้ๆของเขาจะได้อำลาวงการไปนานแล้วก็ตาม แต่ด้วยงานที่พ่อรับมาอย่างไม่พอใจและยังเป็นงานชิ้นสุดท้ายกลับทำให้เขาต้องตัดสินใจจบชีวิตลงด้วยการฆ่าตัวตาย ทางด้านลูกชายอย่าง “จีซอง” เป็นคนที่รู้ดีกว่าใครทั้งสิ้นเพราะรู้ว่านิสัยของพ่อเป็นอย่างไรและไม่มีทางที่พ่อของเขาจะทำเช่นนั้นอย่างแน่นอน ทำให้เขาเริ่มทำทุกวิถีทางเพื่อจะตามล่าหาคนร้ายตัวจริงมาชดใช้ให้แก่พ่ออย่างสามสม

X
X
X
X
X