ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูซีรี่ย์ True Lies Season 1 (2023) ตอนที่ 1-5 จบ ซับไทย

True Lies (Season 1) ซีรี่ย์ต่างประเทศสัญชาติอเมริกาเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ยอดเยี่ยมแห่งปี (2023) ซี่งถือว่าเป็นซีรี่ย์น้องใหม่ที่กำลังจะเข้ามาฉายให้กับแฟนๆของทางบ้านเรา โดยเป็นการนำเข้ามาของทางค่าย Disney+ ที่ได้หยิบยกเอาซีรี่ย์ของต่างประเทศเรื่อง “True Lies” มานำเสนอเรื่องราวที่มีการวางโครงสร้างของเรื่องเอาไว้ด้วยกันจำนวน 5 ตอนสั้นๆ กระชับ รวดเร็ว และมีเนื้อหาที่ไม่ซับซ้อนซึ่งทำให้ตัวเรื่องราวงของซีรี่ย์มีความไม่น่าเบื่อที่สามารถดูได้อย่างเพลิดเพลินตลอดทั้งเรื่องโดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์เป็นการเล่าถึงชีวิตของแม่บ้านธรรมดาคนหนึ่ง ที่มีสามีเป็นถึงสายลับและยังเป็นผู้ชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่เก่งกาจอีกด้วย ทำให้พวกเขาต้องตกอยู่ในสถานการณ์สุดอันตรายที่แสนท้าทายและตื่นเต้นเพื่อช่วยกอบกู้โลกให้กลับมาอีกครั้ง โดยจะมีการออนแอร์ให้ทุกคนได้รับพร้อมกันในวันที่ 10 มีนาคม 2566 นี้ เป็นต้นไป และขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์คุณภาพที่ทุกคนยังไม่เคยได้สัมผัสที่ใหนมาก่อนแน่นอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “True Lies” (Season 1) ก็นับว่าเป็นซีซั่นแรกของซีรี่ย์ที่สร้างออกมาในแนวแอคชั่นมันส์ๆ ที่ผสมผสานเอาความโรแมนติกและความตลกฮาๆเข้ามาด้วยกันอย่างลงตัว โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการกำกับและร่วมสร้างครั้งสำคัญของทีมผู้สร้างซีรี่ย์ดังในอเมริกามาแล้วอย่าง โรเบิร์ต แม็กนีล,แอนโธนี เฮมิงเวย์,สกอตต์ ปีเตอร์ส และ แอนนา มาสโทร 4 ผู้กำกับมากประสบการณ์ที่บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ยิ่งใหญ่แน่นอนไม่ว่าจะเป็น ฉาก ภาพ เสียง หรืองานโปรดักชั่นต่างๆ อลังงการงานสร้างแบบสุดๆ งานนี้ยังได้รับเกียรติจากนักเขียนบทอย่าง “แมตต์ นิกซ์” ที่มาช่วยแต่บทให้ทั้งเรื่อง ทางด้านของนักแสดงนำในเรื่องก็จะเป็น สตีฟ โฮวีย์,จินเจอร์ กอนซาก้า,ไมค์ โอกอร์แมน,เอริก้า เฮอร์นันเดซ,และ แอนนาเบลล่า ดิดิออน หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์ฝรั่งบอกเลยว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์ของท่านได้เป็นอย่างดี

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : True Lies Season 1 (2023)

เป็นการถ่ายทอดเนื้อหาและเรื่องราวทั้งหมดผ่าน “แฮร์รี่ ทาซเคอร์” รับบทโดย(สตีฟ ฮาวอี้) ชายหนุ่มผู้ทำอาชีพเป็นสายลับฝีมือฉกาจที่ได้รับการยอมรับจากเหล่าเพื่อนๆในสังกัดหน่วยข่าวกรองของเมืองสหรัฐ โดยเขาได้แต่งงานกับภรรยาแสนสวยและเก่งทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือหน้าที่แม่บ้านอย่าง “เฮเลน”รับบทโดย (จิงเจอร์ กอนซากา) อาจารย์สอนพิเศษทางด้านภาษาประจำโรงเรียนแห่งหนึ่งหลังจากที่เธอเริ่มค้นพบว่าตัวเองเริ่มเบื่อจากการที่ต้องมานั่งสอนหนังสือให้กับนักเรียนแล้ว เธอจึงได้ขอเข้าไปทำงานเป็นสายลับเพื่อเป็นผู้ช่วยให้กับสามีของเธอ “แฮร์รี่ ทาซเคอร์” ได้เริ่มฝึกบทบาทของการเป็นสายลับให้กับแฟนสาวเพื่อให้เธอนั่นดูมีความน่าเกรงขามที่มากขึ้น ซึ่งหลังจากที่ความรักของพวกเขาทั้งคู่ในตอนนั้นที่กำลังจะจืดไปกลับกลายมาเป็นความรักที่สุดตื่นเต้นและท้าทายสำหรับปลุกพลังชีวิตคู่ให้กับพวกเขาได้อีกครั้งพร้อมกับเริ่มปฎิบัติการทำภารกิจของสายลับที่เสี่ยงอันตรายไปทุกหนทุกแห่งและทั่วทุกมุมโลกที่มีพวกเขาสองคนอยู่ด้วยกันไปตลอดกาล

 

X
X