ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Tunnel อุโมงค์มรณะ (2016) HD เต็มเรื่อง

Tunnel อุโมงค์มรณะ (2016) หนังแอคชั่นทริลเลอร์ปนความดราม่าที่ทั้งสนุก มันส์ และดีเกินคาด โดยได้มีการออกฉายไปแล้วเมื่อปี 2016 ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ Netflix ก็ได้หยิบยกเอาหนังดีมีคุณภาพที่ประสบความสำเร็จมาแล้วเรื่องนี้เข้ามาฉายให้เรารับชมกันใหม่อีกครั้ง โดยจะเตรียมสตรีมมิ่งลงจอให้รับชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 17 เมษายน 2566 เร็วๆนี้ ซึ่งพล็อตของหนังเรื่องนี้มีความแปลกใหม่และแตกต่างจากหนังแนวแอคชั่นทั่วๆไป ที่อาจจะดูว่าเป็นเรื่องราวธรรมดา แต่กลับสนุมากกว่าที่เราคิดไว้เยอะเลย เพราะมีอรรถรสเพิ่มข้นจากการที่เราได้ลุ้นไปตัวหนังตลอดทั้งเรื่องว่าจะรอดหรือไม่รอดนั่นเอง สำหรับหนัง “Tunnel” หรือว่า “อุโมงค์มรณะ” เรื่องนี้เป็นผลงานการสร้างและกำกับดูแลโดย “คิมซองฮุน”

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ที่เคยเป็นเจ้าของผลงานการสร้างในเรื่อง “A Hard Day” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในครั้งนั้น ซึ่งเน่ห์ของเขาคือสามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี ในส่วนของนักแสดงที่เข้ามาเป็นส่วนที่สำคัญให้กับหนังได้เล่าเรื่องาวออมาได้อย่างลงตัวและสมจริงก็คือ ฮาจองอู, แบดูน,า นัมจีฮยอน, โอดัลซู, ชินจองกึน, คิมแฮซุก, พัคฮยอกควน, และ ยูซึงมก ที่จะสร้างความสนุกแบบเข้าถึงอารมณ์ ที่จะคอยสอกแทรกเอาเนื้อหาของความดราม่า มาสะท้อนชีวิตจริงและสะท้อนการทำงานในระดับมืออาชีพกับการช่วยเหลือ 1ชีวิต ซึ่งได้รวมไปถึงการเสียดสีทางการเมือง รัฐบาล และสื่อๆต่าง ที่มักเข้ามามีบทบาทและเหตุการณ์ในชีวิตที่มากเกินไปอีกด้วย หากใครที่ชื่นชอบการดูซีรี่ย์แนวนี้กันอยู๋บอกเลยว่าตอยโจทย์ทุกอรรถรสของการดูหนังแบบไม่ผิดหวังแน่นอน

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: Tunnel (อุโมงค์มรณะ) 

เป็นเรื่องราวของ “อีจองซู” ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นเซลล์ขายรถของบริษัทชื่อว่า “ฮาโดเกีย เอเยนซี่” ซึ่งในตอนนี้เขากำลังขับรถมุ่งตรงไปเพื่อหาเมียและลูกสาวของเขา และได้เกิดความโชคร้ายเข้ามาเยือนแบบโดยไม่คาดคิด ในขณะที่เขากำลังขับรถผ่านอุโมงค์แห่งหนึ่งที่ทอดยาวผ่านใต้ภูเขา ได้เกิดเหตุการณ์พังถล่มลงมาทับรถและปิดทางออกเอาไว้ทั้งหมด ทำให้เขาไม่สามารถพาตัวเองหนีออกไปจากจุดเกิดเหตุตรงนั้นได้เลย แต่เขาก็ยังพอมีความโชคดีอยู่บ้างที่ยังมีชีวิตรอดได้โดยแทบจะไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากมาย เพียงแค่ตอนนี้เขาจะต้องติดอยู่บนรถพร้อมกับซากของอุโมงค์่ที่ได้พังถล่มลงมา หลังจากที่เขาตั้งสติได้แล้วเขาจึงโทรเรียกเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งในตอนแรกทั้ง “อีจองซู” และเจ้าหน้าที่กู้ภัยจากหน่วยต่างๆคิดว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุเพียงเล็กน้อยและไม่น่าจะเกิดความเสียหายอะไรมากมาย แต่แล้วทุกอย่างกลับกลายเป็นเรื่องที่จะต้องมาช่วยกันกู้ชีวิตคนนับไม่ถ้วน ซึ่งเรื่องราวของ “อีจองซู” ต้องกลายเป็นเรื่องราวระดับชาติ เพราะหนทางที่พวกเขาจะเข้าไปช่วยเหลือได้นั้น ต้องเผชิญกับความยากลำบากและหนักหนาสาหัสกว่าที่คิดเอาไว้

X
X
X
X
X