ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14

ดูซีรี่ย์ Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง EP.1-14 ซับไทย

Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง ซีรี่ย์จีนแนวประวัติศาสตร์ย้อนยุค/และแนวดราม่าสืบสวนสอบสวน เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือนวนิยายผลงานการเขียนของอาจารย์ “MaBoyong” ในชื่อเรื่องและแนวเดียวกัน ซึ่งล่าสุดได้นำมาสร้างเป็นซีรี่ย์ที่มีชื่อเรื่องว่า “อัจฉริยะแห่งต้าหมิง” โดยฝีมือของผู้กำกับ “ANZI PAN” (ที่เคยฝากผลงานล่าสุดไว้กับซีรี่ย์เรื่อง รี”ยูเนียนตอนเสียงแห่งความสุขุม” ทั้ง 2 ซีซั่น) ประสบความสำเร็จจนมีแฟนๆแห่มาชื่นชมผลงานกันอย่างมากมาย และหากว่าใครที่กำลังติตามและรอชมผลงานของเขาอยู่ตอนนี้ต้องขอบอกก่อนเลยว่า การสร้างซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง “อัจฉริยะแห่งต้าหมิง (Under the Microscope)”ของเขาในครั้งนี้ก็เป็นซีรี่ย์ที่การันตีว่าไม่ทำให้ผู้ชมและแฟนๆผิดหวังอย่างแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ Under the Microscope (2023)

โดยเรื่องนี้ได้นักแสดงนำที่มาร่วมบทบาทหลักๆเลยก็จะเป็น Zhang Ruo Yun, Wayne, WuGang ,ฉีเวย,Gao Ya Lin, และ Fei Qi Ming ทั้งหมดนี้คือนักแสดงงานดีอันดับต้นๆของจีนเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ก็จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 16 ตอน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ดันบังเอิญไปเจอกับกองเอกสารเก่าๆที่มีการเล่าเรื่องราวในราชวงศ์แห่งต้าหมิงเอาไว้อยู่จึงกลายเป็นที่มาของการออกเดินทางไปผจญภัยตามล่าหาความจริงของเขาครั้งนี้ สำหรับใครที่เบื่อการดูซีรี่ย์จีนที่มีแต่แนวโรแมนติกแล้วก็ลองหันมาดูซีรี่ย์แนวสนุกๆแบบนี้กันบ้างนะคะ ซึ่งแฟนๆสามารถเข้าไปรับชมซีรี่ย์เรื่อง “อัจฉริยะแห่งต้าหมิง” (Under the Microscope) บนเว็บไซต์ของเราได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายโดยจะมีการออกอากาศให้ชมเป็นตอนแรกวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2023 นี้เป็นต้นไป (อ่านดูเรื่องย่อโดยคร่าวๆที่ด้านล่างก่อนไปรับชมฉบับเต็มได้เลยนะคะ)

อัจฉริยะแห่งต้าหมิง

เรื่องย่อ: อัจฉริยะแห่งต้าหมิง (Under the Microscope)

จะพูดถึงเรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีความอัจฉริยะที่เกี่ยวข้องกับทางด้านคณิตศาตร์ที่มีนามว่า “ซ่วยเจียโม่” นำแสดงโดย ( ZhangRuoyun) ซึ่งวันหนึ่งเขาได้พบเจอกับเหตุการณ์สุดตื่นเต้นและท้าทายหลังจากที่เขาได้บังเอิญเข้าไปพบกับกองเอกสารที่มีความเกี่ยวข้องกับภาษีของบ้านเมืองกองหนึ่งซึ่งเอกสารนั้นค่อนข้างเก่าและกำลังชำรุดแล้วแต่ก็ยังพอที่จะคาดเดาเหตุการณ์ต่างๆได้อยู่ โดยในเอกสารได้ระบุถึงเนื้อหาของการแบกรับภาระภาษีของผ้าใหมประจำเมืองทั้ง 7 เมืองซึ่งถูกซุกซ่อนและเก็บเอาไว้เป็นความลับมาอย่างยาวนาน เขาจึงตัดสินใจนำเอาคดีนี้กลับมารื้อใหม่เพื่อสืบค้นหาความจริงของเรื่องนี้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

X
X