ufabet ufabet ufabet>
//ok.ru/videoembed/6145941310059
//ok.ru/videoembed/6145941244523
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Unintentional Love Story ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย (2023) ซับไทย 10 ตอนจบ

Unintentional Love Story ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย (2023) ซีรี่ย์วายเกาหลีแนว BL หรือว่า Boy’s Love แบบชายรักชายนั่นเอง ซีรี่ย์ล่าสุดของทางช่อง iQIYI ที่จะเข้ามานำเสนอเรื่องราวความรักที่เริ่มต้นมาด้วยการโกหก ที่นำแสดงโดยคู่นายเอกดังของเกาหลีอย่าง “Gong Chan Sik” ประชันบทบาทกับ “Cha Seo Won” ซึ่งทั้งคู่มีความลงตัวและเล่นเข้าได้ดีมาก งานนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีชาวเกาหลีอย่าง “Zhang Yishun” มาเป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฉาก ตัวละคร หรือโลเคชั่นต่างๆ ซึ่งเขาก็ทำให้ซีรี่ย์วายเรื่องนี้ออกมาดูสวยงามตามฉบับซีรี่ย์วายแนวรักโรแมนซ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเช่นเคย โดยซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีการออนแอร์ให้ทุกคนได้รับชมความหวาน เศร้า เคล้าน้ำตา กันทั้งหมด 10 ตอนเสนอให้ชมเป็นตอนแรกพร้อมกันในวันที่ 17 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป อดใจรอชมพวกเขาทั้งคู่อีกไม่นานเกินรอ

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: Unintentional Love Story (ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย)

Unintentional Love Story หรือว่า “ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย” เป็นซีรี่ย์วายที่สร้างขึ้นมาจากเว็บตูนที่โด่งดังในชื่อเรื่องเดียวกัน โดยมีเนื้อหาที่บอกเล่าเรื่องราวที่สุดแสนจะโรแมนติกที่มีทั้งความสนุกตื่นเต้นและเร้าใจไปพร้อมๆกัน ซึ่งจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มสองคนที่เผลอตกหลุมรักกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นกลับเริ่มต้นขึ้นด้วยคำโกหกแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาทั้งคู่กลับตกหลุมรักกันขึ้นมาจริงๆ และได้คืนความเชื่อใจที่แสนหวานซึ้งและอบอุ่นหัวใจให้กัน ต่อมาในปีที่สองของการทำงาน “ชีวอนยอง” (นำแสดงโดย Gong Chan Sik ) ในบริษัทของแทพย็องกรุ๊ปจำกัดกับการเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการทั่วไป ซึ่งเขาได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทุจริตคดโกงของหัวหน้าฝ่ายจนทำให้เขาโดนไล่ออกจากงานทันที หลังจากโดนไล่ออกจากงานเขาได้แอบไปเก็บตัวเพื่อหลีกหนีความจริงของเรื่องราวที่แสนซับซ้อนโดยการเดินทางไปเที่ยวอยู่ที่เมืองคังนึง

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ในขณะที่เขากำลังจะไปทานอาหารเขาได้เผลอไปซุ่มซ่ามทำจานบนโต๊ะอาหารของเจ้าโรงแรมแตก จึงได้รีบไปหาซื้อของจากร้านเครื่องครัวเพื่อมาทดแทนให้กับโรงแรมแห่งนั้น ซึ่งทำให้เขาได้บังเอิญเจอกับ “ยุนแทจุน” (นำแสดงโดย Cha Seo Won ) ชายหนุ่มหน้าตาดีเป็นช่างทำเซรามิกชื่อดังซึ่งเขายังเป็นศิลปินในดวงใจของประธานที่นั่นด้วยโดยมีความคลั่งใคล้ถึงขนาดเปลี่ยนชื่อตามเป็น “ชาจูฮยอน” อยู่ที่แหล่งช็อปปิ้งของเหล่าวัยรุ่นที่เมืองคังนึงกันเลยทีเดียว “ยุนแทจุน” เป็นเจ้าร้าน  “Moon Jar” ที่ขายเกี่ยวกับเครื่องใช้ประดับตกแต่งโต๊ะอาหาร ที่ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา โดยไม่มีใครรู้ได้เลยว่าเขาไปใหนเกิดอะไรยังไงขึ้นกับเขา ซึ่ง “ชีวอนยอง” เองก็รู้ดีว่าประธานของทพย็องกรุ๊ปต้องการตัวของแทจุนเพื่อมาทำการเซ็นต์สัญญาครั้งนี้เป็นอย่างมาก เขาจึงได้เริ่มแผนการตีสนิทและเข้าใกล้กับแทจุนเพื่อแย่งชิงเอาตำแหน่งและหน้าที่การงานของเขา

 

X
X