ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Willy’s Wonderland (2021) หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

Willy's Wonderland (หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง) หนังฟร์อมเล็กแต่แอบซ่อนความไม่ธรรมดาเอาไว้ในตัวเรื่อง เป็นหนังที่สร้างออกมาในแนวแอคชั่น ตลกฮาๆ กาวๆ และปนด้วยเนื้อหาของความน่าสยองขวัญเข้าไปด้วยให้มีความตื่นเต้น งานนี้ได้ตัวตึงแห่งวงการหนังอย่าง “นิโคลัส เคจ” มารับบทบาทตัวละครหลักที่สำคัญให้กับหนังเรื่องนี้ ซึ่งทุกคนรู้จักเขาดีเพราะส่วนมากแล้วเขาจะมาในบทบาทแนวแอคชั่นบู๊ ระห่ำ ที่เขาถนัดกันอยู่แล้ว ผลงานของเขาได้ประจักษ์ต่อสายตาของใครๆหลายคนมาแล้วและทุกเรื่องที่เขาได้รับงานแสดงก็คือสนุก และโครตปังแทบจะทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ หนังเรื่อง “Willy's Wonderland” (หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง)เป็นผลงานกำกับการแสดงของ “เดวิน ลูวิส” ซึ่งในเรื่องนี้ยังมีนักแสดงที่มาร่วมงานกับป๋า “นิโคลัส เคจ” ของเราอีกด้วยนั่นก็คือ “ทเรย์ล ฮิล” และ “เคย์ลี โคแวน” พร้อมนักแสดงมากความสามารถคนอื่นๆอีกมากมายที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงของหนังเรื่องนี้ เตรียมตัวรับความสนุกและความมันส์ที่จะพาทุกคนไปพบกับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบของหนังเรื่อง “Willy's Wonderland” หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง (2021) ที่จะเข้ามาทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Netflix ออกอากาศให้รับชมพร้อมกันทั่วโลก 7 มีนาคม 2023 เร็วๆนี้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

สำหรับภาพยนต์เรื่อง “Willy's Wonderland” หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง ตัวเนื้อหาของภาพยนต์ก็จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ “เขา”นำแสดงโดย( นิโคลัส เคจ) ที่ในเรื่องเขาจะต้องมาทำงานเป็นอาชีพภารโรงเพื่อหาเงินไปใช้หนี้และเลี้ยงตัวเอง ในสวนสนุกที่แสนรกร้างแห่งหนึ่งเป็นเวลาหนึ่งคืน หลังจากที่เขาทำงานเสร็จเขาก็จะนำเงินเอาไปจ่ายให้กับค่าซ่อมรถเป็นประจำ โดยที่เขาไม่เคยได้รับรู้เลยว่าภายใต้สวนสนุกที่มีแต่ความรกร้างแห่งนี้ได้ซ่อนความน่ากลัวที่สยดสยองของปีศาจตุ๊กตา 8 ตัว ที่คอยจับตาฆ่าผู้คนที่แวะเวียนเข้ามาใช้บริการที่สวนสนุกแห่งนี้ไปทีละคนๆ ซึ่งหนทางที่จะทำให้เขานั้นมีชีวิตรอดออกไปได้ทางเดียวก็คือเขาจะต้องรวบรวมความกล้าและสติเพื่อหาทางมาต่อสู้กับเหล่าตุ๊กตา 8 ตัวที่กำลังบ้าคลั่งออกมาอาละวาดไล่ฆ่าผู้คนในครั้งนี้ให้ได้แม้จะแลกมันมาด้วยชีวิตของเขาก็ตาม

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

และถึงแม้ว่าภาพยนต์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนต์ที่มีการลงทุนสร้างที่ค่อนข้างต่ำก็ตามแต่ขอบอกเลยว่ามามาตรฐานและคุณภาพของภาพยนต์มีความคิดและไอเดียที่ค่อนข้างสูงมากทีเดียว เพราะจะมีฉากที่ทำให้ใครหลายๆคนหันมาสนใจภาพยนต์เรื่องนี้กันอยู่นั่นคือฉากที่เจ้าพ่อ “นิโคลัส เคจ” ได้ตามล่าไล่ฆ่าพวกตุ๊กตาแบบตัวต่อตัวที่บอกเลยว่าทั้งมันส์แบบใส่ไม่ยั้งกันเลย แถมยังมีฉาก ฮาๆแบบกาวๆ ซึ่งนี้ก็คงเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัวภาพยนต์มีความดึงดูดใจที่มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามในส่วนขององค์ประกอบโดยรวมแล้วก็ไม่อยากให้ทุกคนคาดหวังเอาไว้มากถือว่าเป็นภาพยนต์ที่สร้างออกมาให้ดูกันอย่างเพลิดเพลินดูได้เรื่อยๆตลอดทั้งเรื่องที่ต้องบอกว่าแค่ได้เห็นนักแสดงว่าเป็น “นิโคลัส เคจ” มารับบทบาทให้กับภาพยนต์ได้แบบรั่วๆก็ถือว่าคุ้มค่ากับการรับชมมากพอแล้ว

 

X
X