ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Work Later Drink Now ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน (2021) พากย์ไทย 12 ตอนจบ

Work Later Drink Now (ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน) ซีรี่ย์เกาหลีที่รีเมคขึ้นมาจากเว็บตูนชื่อดังซึ่งมีชื่อเรื่องเดียวกันโดยมียอดของผู้ที่นิยมอ่านการ์ตูนเข้าไปอ่านเรื่องนี้กันอย่างมากมาย แล้วนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นในรูปแบบของซีรี่ย์ที่บอกถึงแนวดราม่าเยียวยาจิตใจปนคอมเมดี้นิดหน่อยกับเรื่องราวของเหล่าสายดื่ม สายเมา และสายเที่ยว ซึ่งสาเหตุที่ทำให้พวกเขาทั้งหมดก่อนที่จะมาเป็นสายดื่มนั้นย่อมมีเรื่องราวต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก เรื่องงาน หรือแม้กระทั่งดื่มเพื่อความบันเทิงสนุกสนานเฮเฮารวมไปถึงชอบบรรยากาศในการนั่งดื่ม ซึ่งไม่ว่าจะมาด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่พวกเขาล้วนมีจุดหมายของการดื่มที่เหมือนกันนั่นก็คือ ดื่มเพื่อช่วยให้ลืมเรื่องเศร้าๆเพราะเหล้าคือสิ่งเดียวที่จะช่วยรักษาเยียวยาหัวใจจากอาการต่างๆเพื่อให้พวกเขาผ่านไปได้ในครั้งนี้ โดยซีรี่ย์เรื่อง Work Later Drink Now (ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน) เป็นผลงานของผู้กำกับ “คิมจองชิก” ที่ร่วมกับ นักเขียนบทอย่าง “มิกกัง” ซึ่งโครงสร้างของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้วางเอาไว้ที่ 12 ตอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Work Later Drink Now (ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตของผู้หญิง 3 คน ซึ่งเก่งทั้งเรื่องงานและการดื่มเป็นที่สุดโดยพวกเขาจะใช้เวลาหลังจากที่ทำงานเสร็จแล้วมานั่งดื่มสังสรรค์และพูดคุยเรื่องราวที่ต้องเหนื่อยและเจอมาแล้วทั้งวันให้ผ่อนคลายพร้อมกับประโลมจิตใจของพวกเขาเอาไว้ในวัย 30 ปีให้มีกำลังใจที่จะสู้กับวันพรุ่งนี้ต่อไป สาวสวยทั้ง 3 คน จะมีคาแร๊คที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงประกอบด้วย อันโซฮี ,ฮันจียอน, และ คังจีกู กับเรื่องราวของการเยียวยาจิตใจที่เกี่ยวกับชีวิตอันแสนเจ็บปวดและวุ่นวายของผู้หญิง 3 คน ที่มาถ่ายทอดผ่านการพูดคุยในวงเหล้าที่มีทั้งเรื่องสนุกและความเศร้า โดยการนำแสดงของ” อีซอนบิน” (กับบทบาท อันโซฮี) หญิงสาวที่มีอาชีพเป็นคนเขียนบทให้กับรายการทีวีที่ทั้งดื่มและทำงานไปด้วยกันได้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

“ฮันซอนฮวา” (บทบาทของ ฮันจียอน) อาชีพครูสอนโยคะ หน้าตาน่ารักและสดใสแถมยังบริสุทธิ์ใสสะอาดอีกด้วย ถึงภายนอกจะดูอ่อนแต่เธอก็พร้อมที่จะลุยไปทุกสถานการณ์ในสังคมที่โหดร้าย “จองอึนจี” (บทบาทของ คังจีกู) สาวยูทูปเบอร์ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างหนักในการทำงานโดยใช้ชีวิตในห้องสี่เหลี่ยมที่เต็มไปด้วยคอนเทนต์และโลกออนไลน์ การผ่อนคลายที่ดีที่สุดของเธอหลังจากการทำงานเสร็จแล้วนั่นคือออกมานั่งดื่มกับเพื่อนๆนั่นเอง ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาเบาๆ สบายๆ และสนุกสนาน ที่จะเข้ามาทาง Viu โดยมีนุ่มหล่อที่เข้าปรากฏตัวในเรื่องเพียงคนเดียวนั่นคือ “ชเวชีวอน”ที่ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดความฮากระจายที่ครบรสไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ความรัก ดราม่า และความสุข ที่จะมาสร้างความประทับให้กับทุกคนแน่นอน

 

X
X