ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ Yes Her Majesty วุ่นรักสลับบัลลังก์ (2023) ซับไทย 20 ตอนจบ

Yes Her Majesty (วุ่นรักสลับบัลลังก์) 2023 เป็นซีรี่ย์จีนที่นำเอาความดราม่า/โรแมนติก/และย้อนยุคมารวมเข้าเป็นเรื่องราวและเนื้อหาเดียวกันได้อย่างลงตัว โดยเพิ่งจะออกอากาศไปเพียงแค่ 8 ตอนแต่กลับได้รบความนิยมจากแฟนคลับคอซีรี่ย์จีนกันอย่างมากมายที่เข้ามาติดตามรับชมเรื่อง “Yes Her Majesty” หรือว่า (วุ่นรักสลับบัลลังก์) โดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ก็จะมีการดำเนินเรื่องราวอยู่ที่จำนวน 20 ตอนซึ่งอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่กระชับ รวดเร็ว เข้าใจง่าย ทำให้แฟนๆดูกันได้อย่างเพลิดเพลิน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้คู่พระนางที่มีเคมีเข้ากันอย่างรุ่นแรงนั่นคือ “หูตันตัน” กับ “เฉิงอวี่เฟิง” ฝีมือของทั้งคู่บอกเลยว่าเล่นออกมาได้อย่างสมจริง และที่จะไม่กล่าวถึงเลยไม่ได้ก็คือคู่พระนางสวยหล่ออีกหนึ่งคู่อย่าง “จางตงจื่อ” และ “ล่ายสี่หลง” ที่จะคอยเข้ามาปรากฏตัวให้กับเราได้เห็นบทบาทกันตลอดทั้งเรื่อง

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Yes Her Majesty” (วุ่นรักสลับบัลลังก์) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่จะเข้ามาสร้างเรื่องราวสุดประทับใจให้กับแฟนๆได้อย่างมีความสุข สนุก และต้องอมยิ้มไปพวกเขากันเลยโดยทางช่อง WeTV ก็ได้เป็นผู้ที่หยิบยกขึ้นมานำเสนอให้เราได้รับชมความน่ารัก ความสนุกของเรื่องนี้พร้อมกันในวันที่ 14 มีนาคม นี้โดยจะย้อนหลัง 10 ตอนแรกให้แฟนๆได้ดูกันแบบต่อเนื่อง และต่อไปก็จะการออนแอร์ฉายตอนต่อไปในทุกวันพุธและวันพฤหัสบดีในเวลา 11.00 น. บนเว็บไซต์ของเรา สำหรับเรื่องราวจะสนุกและเข้มข้นมากขนาดใหนบอกเลยว่าไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียวเพราะเป็นซีรี่ย์ที่จะพาแฟนๆไปสัมผัสกับความรักอันแสนซึ้งที่ไม่ธรรมดาแน่นอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Yes Her Majesty (วุ่นรักสลับบัลลังก์)

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Yes Her Majesty” (วุ่นรักสลับบัลลังก์) เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ "ฮ่องเต้หญิง" (รับบทโดย “หูตันตัน”) ในแคว้นต้าเยี่ยที่เธอนั้นจำอะไรที่เกี่ยวกับความทรงจำในอดีตไม่ได้เลยเพราะหลังจากเหตุการณ์ที่เธอได้พลัดตกน้ำในครั้งนั้น ทำให้เธอจึงตกอยู่ในภวังค์แห่งความฝันอันแสนหวานและลวงโลกของ “ฮองเฮาชาย” (รับบทโดย “เฉิงอวี่เฟิง” ) ผู้ที่มีทั้งความโกหกแต่งเรื่องปั้นน้ำเป็นตัวขึ้นมาท่ามกลางภัยอันตรายที่รายรอบเอาไว้และยังเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าสงสัย และเมื่อเวลาผ่านไปฮ่องเต้หญิงก็เริ่มรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับฐานะของตัวเองขึ้นมาบ้างทีละเล็กทีละน้อยจนกลายเป็นเรื่องราวที่ค่อยๆคาดเดาได้อยู่บ้าง และยิ่งนานวันขึ้นเธอก็เริ่มตกหลุมรักเขาที่คอยดูแลปกป้องช่วยเหลือและคอยยืนเคียงข้างเธอมาตลอดจนทำให้เธอได้พบกับความฝันที่แท้จริงซึ่งกลายเป็นความลับระหว่างพวกเขาทั้งสองคนโดยไม่มีใครรู้

 

X
X