กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ You Season 4 Part 1-2 (2023) เธอ ซีซั่น 4 ภาค 1-2 พากย์ไทย

You Season 4 Part 2 (เธอ ซีซั่น 4 ภาค 2) ซีรี่ย์ต่างประเทศสัญชาติอเมริกาแนวโรแมนติกสุดระทึกที่ยังคงครองใจทุกคนมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ซีซั่นแรกจนมาถึงซีซั่นที่ 4 กับภาค2 ที่ะมาสานต่อความสนุกในภาคแรกโดยทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Netflix ก็ได้เผยแพร่วิดีโอตัวอย่างทีเซอร์ออกมาให้กับทุกคนได้เข้ามาติดตามรับชมกันก่อนโดยภาคที่2 ขอบอกก่อนเลยว่าเนื้อหาอัดแน่นแบบจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้ภาคแรกเลยแม้แต่ตอนเดียว ซึ่งเรื่องราวของภาค2 ก็ได้เตรียมลงสู่จอสตรีมมิ่งรอแล้วในวันที่ 9 มีนาคม 2566 ที่ใกล้จะถึงนี้แล้ว ถ้าหากใครที่รอติดตามความเข้มข้นของซี่รี่ย์ เธอ ซีซั่น 4 กันมาตั้งแต่ภาคแรกแล้วนั้นอดใจรออีกไม่นานเกินรอ ที่รับประกันเลยว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

สำหรับซี่รี่ย์เรื่อง “You Season 4” ถือว่าเป็นปีที่แฟนๆจะได้พบกับทั้งสองฟากฝั่งของมหาสมุทรแอตแลนติกที่จะต้องมาตั้งคำถามว่า ใครกันที่เป็นเป็นคนทำ ก่อนที่จะไปรับชมกันต่อในภาคที่ 2 ทางเว็บไซต์ของเราก็ได้มีการนำเรื่องราวทั้งหมด5 ตอนของภาคแรกมาให้รับชมกันก่อนเพื่อให้ทุกคนได้ย้อนรอยกลับไปดูเรื่องราวเพื่อจะได้มีความเข้าใจกับเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ด้วย แล้วเราจะมาร่วมตามหาผู้ต้องสงสัยพร้อมกับสืบหาฆาตรกรไปพร้อมๆกันทั่วโลก ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการร่วมสร้างของสองผู้กำกับอย่าง “เกรก เบอร์แลนติ” และ “เซร่าแกมเบิล” พร้อมกับทัพนักแสดงนำของเรื่องที่นำทีมโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์ วิกตอเรีย เพเดรตตี และเอลิซาเบธ เลล พร้อมด้วยทัพนักแสดงมากมายคับคั่งที่มาร่วมแสดงให้กับซีรี่ย์สุดปังเรื่องนี้ด้วย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ :   (เธอ ซีซั่น 4)  Part 1-2         

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกสร้างมาจากหนังสือนวนิยายขายดีที่มีชื่อเรื่องและแนวเดียวกันซึ่งผลงานของ “แคโรไลน์ เคปเนส” โดยมีเนื้อหาเรื่องราวพร้อมคำถามที่เกิดขึ้นมาว่า คนเรานั้นจะยอมทำอะไรได้บ้างเพื่อความรัก และเมื่อเจ้าของร้านหนังสือชื่อดังจะต้องมาเจอกับนักเขียนผู้มีความมุ่งมั่นอย่างหนัก ซึ่งกลายเป็นคำตอบที่ว่ายอมทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้ซึ่งความรักนั้นมาครอบครอง โดยเขาพยายามใช้สื่อของโลกโซเซียลทุกรูปแบบหาข้อมูลของเธอเพื่อที่จะได้เข้าถึงเธอและใกล้ชิดกับเธอให้มากกว่านี้ จนทำให้เขาเกิดความคลั่งรักที่กลายเป็นความหมกมุ่นที่จะขจัดขวากหนามที่คอยมาขัดขวางทางของเขาไปทีละคนอย่างสงบและแนบเนียนที่สุด ติดตามกับการกลับมาของโจในภาคที่2 กลับการกลับมาของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ชวนหลงไหลที่แอบแฝงและซ่อนความอันตรายเอาไว้มากมาย เพราะเคยรักและสูญเสียความเป็นตัวตนมาแล้วในอดีตที่ครั้งนี้เรื่องราวจะนำพาให้เขาต้องเผชิญหน้ากับที่ใหม่ๆและจะทำให้เขาหนีพ้นจากอดีตที่ผ่านมาได้หรือไม่ติดตามต่อใน “You Season 4” Part 1 ก่อนที่จะไปรับชม Part 2 บนเว็บไซต์ของเรา 9 มีนาคม นี้ 

 

X
X
X
X
X